热门标签

皇冠现金网:Minh Hằng lần đầu để lộ trọn vóc dáng sau thông báo mang thai con đầu lòng

时间:2周前   阅读:5

Tối 9/3, nữ ca sĩ Minh Hằng chia sẻ hình ảnh mới trên mạng xã hội. Người đẹp đang tích cực và chú ý luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất trong thời gian mang bầu. "Hôm nay múp múp rồi. Lo đi tập liền. Tranh thủ những ngày đặc biệt nhất cuộc đời mình, ngoài việc ăn ngủ giữ gìn sức khoẻ thì mình vẫn không chịu ngồi yên. Nên cũng bày vẽ chia sẻ những thứ đặc biệt vào những năm tháng đặc biệt", Minh Hằng hào hứng chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên mỹ nhân 8x để lộ trọn vóc dáng sau khi thông báo đang mang thai con đầu lòng khiến khán giả trầm trồ. Người đẹp xuất hiện tươi tắn và rạng rỡ. Có thể thấy, Minh Hằng ngày càng thăng hạng về nhan sắc.

Người đẹp lần đầu để lộ toàn bộ vóc dáng sau khi thông báo mang thai con đầu lòng

Minh Hằng chú ý tập luyện để có sức khoẻ tốt trong thời gian mang bầu

Tối 3/3, Minh Hằng hạnh phúc thông báo về việc cô mang thai con đầu lòng sau 9 tháng kết hôn. Nữ diễn viên chia sẻ: "Sau 3 chuyến bay, suốt 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn thót tim nhiều lần cùng bác sĩ, hôm nay Hằng xin được trân trọng thông báo, chồng được bổ nhiệm chức vụ làm bố full-time và không được phép tăng lương".

,

皇冠现金网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Nữ diễn viên vẫn giữ kín danh tính của ông xã. Minh Hằng cho biết cô muốn giữ sự riêng tư cho nửa kia. Minh Hằng từng chia sẻ: "Tôi hay nói với anh rằng, cảm ơn vì đã lấy hết can đảm để yêu một nghệ sĩ. Từ khi chính thức công bố thông tin, không ít lần tên anh nằm trong từ khóa của Google Search. Minh Hằng là nghệ sĩ nhưng gia đình, bạn bè, khách mời không phải nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều tôi cố gắng dành cho anh". Hiện tại, người đẹp có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Minh Hằng thông báo tin vui mang thai sau 9 tháng kết hôn vào tối 3/3

Người đẹp có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn bên ông xã

Theo Phụ nữ Việt Nam

上一篇:欧博allbet网址(www.allbet8.vip:网红接霍建华委托 曝他私下真面目:第一次遇到这样的艺人

下一篇:6 trận đấu tiếp theo của Man Utd sau trận thắng Real Betis

网友评论