热门标签

Đòi xem điện thoại không được, cô gái tạt cả nồi lẩu vào mặt bạn trai

时间:4周前   阅读:7

Sự việc xảy ra ở một nhà hàng lẩu cay ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một cặp đôi đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ cãi vã, nguyên do là bởi chàng trai không muốn cho bạn gái dùng điện thoại của mình.

Thấy bạn trai phản ứng thái quá, cô gái càng nghi ngờ hơn, nhất định muốn kiểm tra điện thoại của đối phương. Càng nói, cặp đôi càng to tiếng, có dấu hiệu không giữ được bình tĩnh.

Khi đưa tay ra để lấy điện thoại của bạn trai đặt trên bàn, cô gái bị hẫng vì đối phương rất nhanh chóng rút điện thoại lại, đồng thời anh kiên quyết phản đối, không đồng ý cho bạn gái kiểm tra.

Tận mắt chứng kiến hành động vội vàng này, cho rằng bạn trai có tật giật mình, cô gái tức giận đến mức mất đi lý trí, trực tiếp lật ngược nồi lẩu, hất thẳng vào mặt bạn trai.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dù phản ứng nhanh nhạy nhưng chàng trai vẫn bị nước lẩu vừa nóng vừa cay tạt thẳng vào người, từ cổ xuống cánh tay lập tức da chuyển đỏ hồng vì bỏng, bụng và đùi cũng bị tổn thương.

Quá đau đớn, chàng trai hét lên bỏ chạy khỏi hiện trường, tìm kiếm sự giúp đỡ, để lại cô bạn gái ngồi hậm hực một mình.

Khi thông tin về sự việc được các phương tiện truyền thông đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý lớn. Đa số mọi người đều cho rằng lỗi sai thuộc về cả hai người, tuy nhiên cô gái đã quá mất bình tĩnh, nếu chàng trai bị thương tật vĩnh viễn, cô có thể phải chịu trách nhiệm hình sự, vừa mất đi tình yêu, vừa mất đi tự do.

(Nguồn: Sina)

上一篇:Đồng hành

下一篇:Biệt phủ gỗ lim rộng 1.000m2 ở Nam Định, đi nửa ngày chưa khám phá hết, chủ nhân hé lộ về dòng dõi trâm anh quyền thế

网友评论