热门标签

Nhiều người đòi bỏ xem nhưng bộ phim Việt này vẫn đứng đầu rating cả nước

时间:1个月前   阅读:13

足球投注网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

Tuần vừa qua, theo số liệu thống kê từ Kantar Media, Top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước đã lộ diện. Đứng đầu "bảng vàng" vẫn là bộ phim lên sóng tối thứ 5, thứ 6 - Đừng làm mẹ cáu. Theo sau là 2 tác phẩm Đừng nói khi yêu (VTV3) và Dưới bóng cây hạnh phúc (VTV1). Thứ hạng này có sự thay đổi so với tuần trước đó.

Ở tuần trước, Đừng nói khi yêu vẫn đứng hạng 3, trong khi đó Dưới bóng cây hạnh phúc đột phá ở hạng 2 với sự tập trung dành cho tình tiết "cú lừa thế kỷ" của "Anna Tơ" trong phim. Sang tuần này, bộ phim của đạo diễn Bùi Tiến Huy đã có rating nhảy vọt từ 3.3 sang 3.7.

Thống kê 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước tuần qua.

Đáng nói, bộ phim Đừng làm mẹ cáu vướng phải nhiều tranh cãi do tình tiết giậm chân tại chỗ. Thế nhưng rating của phim vẫn có bước nhảy vọt từ 3.6 của tuần trước sang 4.3 trong tuần này. Trên mạng xã hội, cư dân mạng tranh cãi rộn ràng chuyện phim đã đi về những tập cuối nhưng cặp đôi Quân - Hạnh vẫn chưa chịu yêu nhau.

Nhan Phúc Vinh chia sẻ ảnh hậu trường cảnh quay cuối cùng mà đoàn phim thực hiện.

Thậm chí ở tập 21 của bộ phim, bộ phim vẫn khai thác chuyện của Hạnh và Trung. Hạnh cho thấy cô vẫn còn tình cảm với Trung. Trong khi đó, Trung cũng rất muốn đến với Hạnh, nhưng ở phút chót, anh lại phát hiện mẹ mình mắc bệnh hiểm nghèo. Rất có thể vì báo hiếu, Trung đành lỡ dở mối duyên với Hạnh một lần nữa.

Một bộ phận khán giả sốt ruột với tình tiết phim, thậm chí đòi bỏ không xem nữa. Thế nhưng với độ "hot" của mình, Đừng làm mẹ cáu vẫn giữ vững phong độ là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất thời điểm hiện tại.

上一篇:Telegram群组索引(www.tel8.vip)

下一篇:Cô gái Trung Quốc bị bắt nạt mạng đến chết vì nhuộm tóc hồng

网友评论