热门标签

310竞彩足球胜负(www.99cx.vip):Việt Nam trúng cử Phó Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ đa dạng văn hóa của UNESCO

时间:1个月前   阅读:8

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
UNESCO thông qua hồ sơ kỷ niệm 650 năm ngày mất của danh nhân Chu Văn An Nghệ thuật làm gốm của người Chăm đã được UNESCO ghi danh

Việc lần thứ 2 đảm nhiệm cương vị này “tiếp tục thể hiện vị thế và uy tín ngày càng cao của Việt Nam trên trường quốc tế, cho thấy sự ủng hộ, tin tưởng của cộng đồng quốc tế đối với khả năng đóng góp và năng lực điều hành của Việt Nam tại các thể chế đa phương toàn cầu.

Đồng thời ghi nhận đóng góp tích cực của Việt Nam trong UNESCO cũng như trong nỗ lực thúc đẩy vai trò của văn hóa, sáng tạo cho sự phát triển bền vững, bao trùm và tự cường”.

Đại sứ Lê Thị Hồng Vân - Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh UNESCO cho biết, Việt Nam sẽ có điều kiện thuận lợi để đóng góp hơn nữa cho việc hoàn thiện, thực hiện các mục tiêu và ưu tiên của Công ước 2005. Việt Nam cũng có nhiều cơ hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt ra thế giới.

Phiên họp lần thứ 16 Uỷ ban liên Chính phủ Công ước về bảo vệ và phát huy sự đa dạng các biểu đạt văn hoá (Công ước 2005)

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ 16 Uỷ ban liên Chính phủ Công ước về bảo vệ và phát huy sự đa dạng các biểu đạt văn hoá (Công ước 2005) của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO), diễn ra từ ngày 7-10/2 tại Paris, Pháp.

Kỳ họp lần thứ 16 Uỷ ban liên Chính phủ Công ước 2005 đã diễn ra với sự tham dự của gần 400 đại biểu và quan sát viên từ 24 quốc gia thành viên Ủy ban và gần 100 nước, các tổ chức quốc tế và các tổ chức văn hóa, nghệ thuật.

Các quốc gia thành viên Công ước 2005 đánh giá cao chính sách và các biện pháp thiết thực của Việt Nam nhằm phát huy vai trò của văn hóa như sức mạnh nội sinh, động lực cho phát triển bền vững; bảo vệ và phát huy sự đa dạng các biểu đạt văn hoá trong bối cảnh văn hóa và sáng tạo bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch và quá trình toàn cầu hóa và số hóa.

Ủy ban liên Chính phủ Công ước 2005 gồm 24 thành viên, là cơ quan điều hành quan trọng của UNESCO về văn hóa, chịu trách nhiệm trong giám sát thực thi công ước, đề xuất các biện pháp triển khai, hỗ trợ quốc tế trong lĩnh vực này… để Đại hội đồng Công ước thông qua.

Công ước UNESCO về Bảo vệ và phát huy sự đa dạng của các biểu đạt văn hóa được thông qua vào ngày 20/10/2005 và đến nay đã được 152 quốc gia phê chuẩn.

上一篇:三公洗牌控牌手法(www.eth0808.vip):激发企业活力 提振发展信心(坚定信心 开局起步)

下一篇:hội bàn đề(www.vng.app):Vụ ô tô rơi khỏi cầu Ka Long: Đường trơn, xe phóng nhanh

网友评论