热门标签

皇冠博彩app(www.hg9988.vip):Synduality Anime: Key Visual hoàn toàn mới, ngày phát hành và hơn thế nữa

时间:2个月前   阅读:9

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Bandai Namco vừa tiết lộ ý định về một thương hiệu đa phương tiện mới có tên là Synduality. Và những hình ảnh đầu tiên khiến người hâm mộ khoa học viễn tưởng phát điên. Đúng như mong đợi từ một studio chịu trách nhiệm cho một số trò chơi điện tử và hoạt hình đột phá nhất từng được thực hiện, đây sẽ là một thành công lớn. Các dự án duy nhất được xác nhận là một anime và một trò chơi điện tử, nhưng nhiều dự án khác có thể theo sau. Anime Synduality ban đầu của Bandai Namco hiện đã có hình ảnh chính, thông tin thêm về các nhân vật và dàn diễn viên cũng như tóm tắt về tập đầu tiên. Bộ truyện dựa trên một dự án đa phương tiện cùng tên. Tất cả mọi thứ bạn cần biết được liệt kê ở đây.

Bandai Namco Studio đã phát triển Synduality và là một tác phẩm truyền thông kết hợp. Năm nay, anime sẽ ra mắt trên TV Tokyo và các kênh khác. Và Disney + sẽ có quyền phát trực tuyến độc quyền chương trình trên toàn thế giới. Bandai cũng đã tiết lộ một game bắn súng góc nhìn thứ ba có tên Synduality, sẽ được xuất bản trong năm nay cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X|S. Anime, dựa trên trò chơi ngắn, diễn ra vào năm 2242, tức là 20 năm sau các sự kiện trong trò chơi điện tử.

Synduality Anime: New Key Visual

Thứ hai, Bandai Namco đã giới thiệu một hình ảnh chính hoàn toàn mới cho anime sắp ra mắt Synduality của họ và bổ sung thêm nhiều diễn viên. Trang web chính thức của Synduality đã cập nhật vào thứ Hai với dàn diễn viên và thành viên đoàn làm phim mới, cũng như một hình ảnh mới và thông tin về địa điểm đón xem chương trình tại hội nghị JapanAnime vào tháng Ba. Ysuke Yamamoto chịu trách nhiệm chỉ đạo cho bộ anime truyền hình và Hajime Kamoshida chịu trách nhiệm về câu chuyện của bộ phim. Một số nhân viên đã xác nhận khác là nhà thiết kế sản xuất K Inaba và nhà thiết kế nổi tiếng Kazutaka Miyatake.

Takeo Tsuka đã được chọn vào vai Kanata. Ysuke Kobayashi vai Tokio, Fuminori Komatsu vai Mouton, Konomi Inagaki vai Ellie, Ayaka Ohashi vai Ange, và Taito Ban vai Kurokamen. Chương trình mở đầu bằng phần giới thiệu dàn diễn viên, bao gồm Aoi Koga (Noir), Nagisa Aoyama (Ciel) và MAO (Schnee).

Chi tiết cốt truyện!

Cả trò chơi điện tử và phim hoạt hình sắp ra mắt đều diễn ra trong một tương lai đen tối. Nơi con người và trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ cùng tồn tại mà còn hợp tác vì sự sống còn của chính họ. Dòng thời gian của trò chơi bắt đầu vào năm 2222, rất lâu sau khi hầu hết nhân loại bị quét sạch bởi một trận mưa bão chết chóc có tên The Tears of the New Moon.

Những con vật đã bị thay đổi bởi lũ lụt hiện đang tấn công những người sống ở đó. Vì vậy, mọi người làm những gì có ý nghĩa và xây dựng một hầm ngầm sâu dưới lòng đất để tự bảo vệ mình. Vì điều này, mục đích của AI. Họ cũng có thể sống ở những phần sâu của trái đất. Trong phần tiếp theo của anime, diễn ra vào 20 năm sau trong tương lai. Có rất nhiều android hình người được gọi là Magus.

Synduality Anime: Ngày phát hành

Toàn bộ dự án đầy tham vọng, nhưng có vẻ như sẽ rất vui khi thực hiện. Vì vậy, hiện tại không có ngày xác nhận trên trang web. Người hâm mộ nên biết rằng cả game và anime sẽ ra mắt trong năm nay. Nhưng vẫn chưa biết game hay anime sẽ ra mắt trước. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật.

上一篇:皇冠会员端7

下一篇:皇冠球网(www.hg8080.vip):Nga-EU: Cuộc săn lùng có giá 'cắt cổ', tranh cãi về 'kim cương máu' chặn phương Tây ra đòn mới với Moscow

网友评论