足彩投注比例(www.99cx.vip):Twitter sẽ xóa 1,5 tỷ tài khoản không hoạt động

频道:科技 日期: 浏览:14

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Twitter cho biết sẽ xóa khoảng 1,5 tỷ tài khoản không còn hoạt động trên Twitter với mục đích giải phóng kho tên (Username) cho những người dùng khác.

  • Sạc đầy xe điện trong 5 phút nhờ công nghệ mới của NASA?  
  • Vì sao chú rùa 2 đầu lại có tới 2 "nhân cách"?  
  • Thái Bình Dương sẽ biến mất trong 300 triệu năm tới, thứ gì thay thế nó?  
  • Khó ngủ vì ánh sáng xanh ư, đó mới chỉ là khởi đầu?  

Tỷ phú Elon Musk - CEO của Twitter cho biết, những tài khoản bị xóa đã không đăng bài và đăng nhập trong nhiều năm. Theo thống kế, con số này có thể lên tới 1,5 tỷ tài khoản.

Theo Elon Musk, việc xóa tài khoản này là hiển nhiên bởi đây đều là những người dùng không đăng nhập trong nhiều năm và cũng không chia sẻ bất cứ tweet nào.

Trên T witter và các nền tảng mạng xã hội khác, mỗi người thường đi kèm một tên đăng nhập, cũng là đường link để truy cập nhanh vào tài khoản đó. Vì vậy, nếu có người đặt tên trước, người sau sẽ phải dùng tên khác hoặc thêm các ký tự để tránh trùng lặp.

Cách làm của Musk được cho là sẽ giúp những tên tài khoản cũ bị xóa khỏi hệ thống và dành chỗ cho các tài khoản đang hoạt động. Ngoài ra, đây cũng là cách để mạng xã hội này lọc tài khoản không có giá trị và xác định được tiềm năng của việc hiển thị quảng cáo .

,

皇冠官方appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
  • Các loại virus ngoài đời thực có thể tạo ra "zombie" hay không?

Theo số liệu tính trong quý II/2022, nền tảng có 237,8 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Đây cũng là số người dùng có thể giúp mạng xã hội kiếm tiền từ việc hiển thị quảng cáo.

Trước đây, CEO của Twitter đã hứa sẽ xóa các tài khoản không hoạt động khỏi Twitter. Vào tháng 11/2022, ông cho biết các tài khoản không hoạt động trong 15 năm sẽ bị xóa.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ một tài khoản có thể không hoạt động trong bao lâu trước khi bị xóa. Vào tháng 10, Musk ám chỉ rằng các tài khoản không hoạt động trong hơn một năm cũng có thể gặp rủi ro.

Tuy nhiên, thông báo mới của Musk đã gây tranh cãi. Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ, thậm chí đề xuất Twitter có thể đấu giá tên đăng nhập, một số khác cho rằng các tài khoản lâu năm thường mang ý nghĩa kỷ niệm và một số không nhỏ còn thuộc về những người đã qua đời và người thân của họ không muốn mất đi kỷ niệm trên mạng xã hội.

Bloomberg: Chưa lộ diện nhưng 1 chi tiết quan trọng đã được "chốt" trên iPhone 15?

theo VTV News

,

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

关键词:Soi kèo Tài xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码