皇冠正网app(www.hg8080.vip):Ittoki the Ninja Tập 7 Ngày phát hành: Công lý nằm ở đâu?

频道:游戏 日期: 浏览:17

三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ittoki the Ninja Episode 7 sẽ được phát hành vào tuần tới. Bộ phim truyền hình anime Shinobi no Ittoki được tạo ra bởi DMM Pictures và hoạt hình bởi Troyca. Nó được công chiếu vào tháng 10 năm 2022. Ở Nhật Bản thời hiện đại, sau khi cố gắng giết anh ta, Ittoki Sakuraba phát hiện ra anh ta là người thừa kế hợp pháp của gia tộc Iga Ninja.

Trong thời gian theo học tại trường, Ittoki có quan hệ với một số nữ ninja trẻ đẹp nhưng chết người, nhưng nguy hiểm luôn hiện hữu, đặc biệt khi một đối tượng bị tình nghi là kẻ phản bội. Trong tập 6, chúng ta thấy rằng để trở thành người đứng đầu tiếp theo của Gia tộc Ninja Fuma, Kirei đã trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt từ cha mình và được dạy rằng không bao giờ được tin tưởng bất kỳ ai.

Ryoko và Kirei được Iga cho phép nghỉ hè tại làng của họ, đặc biệt là khi gia tộc Saiga buộc phải làm việc cho Koga sau khi nhà máy của họ bị phá hủy. Kirei tận dụng tình huống này như một cơ hội để thăm dò hệ thống phòng thủ của làng và chuyển thông tin cho Suzaku. Shione báo cáo những phát hiện của mình cho cấp trên, nhưng họ từ chối điều tra Koga.

Đánh giá Ninja Ittoki Tập 6

Sau khi tự mình trải nghiệm sự thật khủng khiếp, Shino báo cáo với Hayato Goshogawara tại trụ sở NSC. Theo những gì cô ấy nói với ông chủ của mình, các ninja Koga đang khai thác cơ thể của Kishinmaru để tạo ra một thứ gì đó nham hiểm cần phải khám phá. Cô ấy tuyên bố rằng gia tộc Koga nên nằm trong tầm ngắm của họ hơn là Igas, những người hiện đang bị kiểm tra và chính Igas mới là những người nên bị giám sát ngày hôm nay.

Ninja Ittoki

Mặt khác, Hayato không coi trọng các báo cáo của cô ấy như cô ấy mong muốn và anh ấy yêu cầu cô ấy không chia sẻ chúng với đồng nghiệp của anh ấy. Trong khi đó, Kirei và Ryouko tự giới thiệu mình với Yumika, người dự định nghỉ hè ở làng Iga.

Họ dành thời gian cùng nhau đi mua sắm và câu cá. Yumika sau đó nói với con trai mình về những quyết định của chính cô ấy, dẫn đến cái chết của những người mà cô ấy phải bảo vệ. Cô ấy nói với đứa con của anh ấy về cái chết của cha anh ấy khi đang làm nhiệm vụ với Tokisada, điều mà anh ấy tiếp tục đổ lỗi cho chính mình.

Yumika đã mở lòng với con mình theo cách này đồng thời thảo luận về một số khó khăn mà cậu bé sẽ trải qua khi là một ninja. Ittoki phát hiện ra lòng dũng cảm của mẹ mình khi họ đang ăn mừng cùng nhau, trong khi những người khác bận rộn với công việc hàng ngày của họ, còn Kirei thì kín đáo theo dõi Igas theo lệnh của Suzaku.

Ninja Ittoki

Khi Sakuraba Hidetoki qua đời, làng Iga đang trên bờ vực tan rã do bất ổn chính trị nội bộ. Theo người dân, Yumika đã can thiệp và cứu ngôi làng Iga khỏi sự tàn phá dữ dội vào thời điểm ngôi làng cần đoàn kết lại. Khi Hidetoki Sakuraba bị ám sát, Kaga Tokisada đã mất bình tĩnh và từ chối nói về hòa bình và hợp tác.

,

皇冠正网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Anh ta nói với các ninja đang tụ tập rằng anh ta đã nhìn thấy những kẻ giết người và sẽ không tha mạng cho họ. Kouzo-san khẳng định cái chết của anh ấy là một tai nạn, nhưng Tokisada không chịu tin vào lời nói dối đó và không chịu nhắm mắt. Các ninja khác nói rằng cúi đầu xuống và không làm gì sẽ gửi đi thông điệp sai, trong khi Kouzo-san đang tìm cách giấu nhẹm mọi thứ để tránh tranh chấp leo thang có thể dẫn đến chiến tranh.

Ninja Ittoki

Mặc dù họ cầu xin Kouzo-san hãy cho cả thế giới thấy sức mạnh của ngôi làng, nhưng anh ấy khăng khăng rằng giữ mọi thứ im lặng từ phía họ sẽ là một cách tiếp cận ngoại giao tốt hơn nhiều để ngăn chặn các vấn đề lâu dài. Mặt khác, Tokisada kiên quyết trả thù và vẫn còn buồn bã.

Khi Kouzo-san nhận ra rằng các cuộc thảo luận không còn khả thi nữa, anh ấy đã ra lệnh cho người của mình bao vây anh ấy. Trong khi đó, Tokisada mài dao để chuẩn bị cho chiến tranh. Yumika tát Tokisada và giật lấy con dao của anh ấy bằng tay không vì Igas đang trong tình trạng khủng hoảng vì chưa chọn được trưởng làng mới.

Khi cô ấy đánh Tokisada, các ninja trong phòng được nhắc nhở về những lý tưởng mà chồng cô ấy đã đề cao. Những người đã quay lưng lại với nhau vài giờ sau khi Hidekoti qua đời xứng đáng được bảo vệ bởi những người làm việc vì hòa bình của ngôi làng.

Ninja Ittoki

Yumika đã truyền cảm hứng cho mọi người tiếp nối di sản của Hidekoti và không bao giờ quên những nguyên tắc mà ông đã đề cao. Cô ấy nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của công chúng sau khi được chọn làm trưởng làng mới và là người kế vị chồng khi cô ấy phát biểu một cách dũng cảm vào ngày hôm đó, ngăn chặn không chỉ sự chia rẽ mà còn ngăn chặn sự chia rẽ của Igas.

Ittoki The Ninja Tập 7 Ngày Phát Hành

Ngày phát hành Ittoki the ninja Episode 7 được ấn định vào ngày 15 Tháng mười một 2022Thứ Ba lúc 8:00 tối (JST).

Thứ Ba, ngày 15 tháng 11 năm 2022, lúc 6:00 sáng Giờ Trung tâm (Hoa Kỳ và Canada),
Thứ Ba, ngày 15 tháng 11 năm 2022, lúc 7:00 sáng Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada),
Thứ ba, ngày 15 tháng 11 năm 2022, lúc 4:30 chiều tại New Delhi (IST).

Xem Ittoki The Ninja Tập 7 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Ittoki the Ninja tập 7 trên Crunchyroll và Biblibili khi nó được phát hành. Ngoài ra, bạn có thể xem các tập trước của Ittoki, bộ anime Ninja, trên cùng một nền tảng.

Cũng đọc: Quản lý nhà giả kim tập sự Tập 7 Ngày phát hành: Cổ vật giả kim bị hỏng!

,

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码