免费足球预测(www.hgbbs.vip):Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM bị đề nghị từ 8 - 9 năm tù

频道:快讯 日期: 浏览:15

线上博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Sáng 30.11, ngày thứ 3 xét xử vụ án “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” đối với 8 bị cáo thuộc Bệnh viện (BV) Mắt TP.HCM, đại diện Viện KSND (VKS) TP.HCM đã luận tội và đề nghị mức án.

Cựu giám đốc Bệnh viện mắt TP.HCM xin lỗi các bác sĩ đồng phạm

VKS đánh giá bị cáo Nguyễn Minh Khải là chủ mưu, chỉ đạo; các bị cáo còn lại giúp sức cho bị cáo Khải. Từ đó, VKS đề nghị HĐXX tuyên cựu Giám đốc BV Nguyễn Minh Khải (50 tuổi) từ 8 - 9 năm tù; 7 bị cáo còn lại VKS đề nghị HĐXX tuyên từ 12 tháng 8 ngày tù đến 4 năm tù. Trong khi đó, các bị cáo bị đưa ra xét xử ở khung hình phạt từ 10 - 20 năm tù.

,

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,

Trước khi đề nghị mức án, VKS đánh giá 8 bị cáo trong vụ án đều là những bác sĩ giỏi, có trình độ kỹ thuật hàng đầu tại BV Mắt TP.HCM. Hơn nữa, trong phần xét hỏi, bị hại của vụ án là BV Mắt TP.HCM cũng trình bày các bị cáo đều là những bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, yêu nghề và có tâm huyết với nghề, có nhiều đóng góp cho BV Mắt. Do đó để phân định rõ giữa công và tội, VKS đề nghị HĐXX xem xét, ghi nhận các thành tích của 8 bị cáo trong công tác tại BV và coi đây là một tình tiết giảm nhẹ.

Bên cạnh đó, VKS nêu tại tòa, bị cáo Nguyễn Minh Khải đã khắc phục hậu quả 1 tỉ đồng. Quá trình điều tra, 7 bị cáo còn lại cũng khắc phục 6,12 tỉ đồng nên VKS đề nghị HĐXX áp dụng tình tiết giảm nhẹ tự nguyện khắc phục hậu quả cho các bị cáo. Đồng thời, VKS đề nghị HĐXX ghi nhận thêm tình tiết giảm nhẹ thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải...

Về trách nhiệm dân sự, VKS đề nghị HĐXX buộc các bị cáo liên đới bồi thường lại số tiền bị thiệt hại cho BV Mắt TP.HCM tương ứng với mức độ lỗi và vai trò của từng bị cáo. Trong đó, buộc bị cáo Nguyễn Minh Khải bồi thường tương ứng tỷ lệ 50% trên tổng thiệt hại, bị cáo Nguyễn Quốc Toản bồi thường tương ứng tỷ lệ 10% trên tổng thiệt hại; 6 bị cáo còn lại, mỗi bị cáo có trách nhiệm bồi thường tương ứng 6,67% trên tổng số thiệt hại còn lại.

,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

关键词:game bài tiến lên

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码