Bình Dương: Mạo danh lực lượng 'phòng chống tội phạm', cưỡng đoạt tiền người đi đường

频道:快讯 日期: 浏览:15

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 5.11, Công an P.Thới Hòa (TX Bến Cát, Bình Dương) cho biết đang làm việc với Nguyễn Lê Hoàng Kiệt (20 tuổi, ngụ Bình Dương) và Đặng Hữu Lộc (21 tuổi, ngụ Bạc Liêu) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 00 giờ 15 phút cùng ngày, anh Huỳnh Thanh Thuận (20 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đến Công an P.Thới Hòa trình báo bị 2 thanh niên chạy xe máy xưng danh lực lượng “phòng chống tội phạm” chiếm đoạt 200.000 đồng tại đoạn quốc lộ 13 (thuộc P.Thới Hòa).

Kiệt và Lộc tại cơ quan công an

CÔNG AN BÌNH DƯƠNG

Sau nhận tin, Công an P.Thới Hòa đã thực hiện xác minh và phát hiện Kiệt và Lộc đang chạy xe máy trên đường nên tiến hành kiểm tra thì phát hiện trong túi đeo của Kiệt có 260.000 đồng cùng 1 đèn pin.

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Qua làm việc Kiệt và Lộc khai nhận, khoảng 21 giờ tối ngày 4.11, cả hai rủ nhau đi ăn đêm thì nảy sinh ý định đi cưỡng đoạt tài sản của người khác.

Tang vật cơ quan công an thu giữ

Công an bình dương

Sau đó, Lộc lái xe máy BS 59C1 - 256.88 chở Kiệt ngồi sau. Khi thấy anh Thuận chở vợ trên quốc lộ 13, Lộc đã áp sát, để Kiệt xưng danh “phòng chống tội phạm", kiểm tra giấy tờ. Khi biết anh Thuận không có bằng lái, không kính chiếu hậu, thì Kiệt lên xe chở Thuận (Lộc chở vợ anh Thuận) yêu cầu về phường lập biên bản.

Trên đường đi, Kiệt dọa Thuận và gợi ý việc "giải quyết tại chỗ" thì Thuận năn nỉ và đưa vào túi quần của Kiệt 200.000 đồng. Sau đó Kiệt dừng lại, trả xe cho Thuận chở vợ đi.

Làm việc với công an, 2 thanh niên này khai nhận, cũng với thủ đoạn trên đã chiếm đoạt của 2 người khác với số tiền 160.000 đồng. Hiện vụ việc 2 thanh niên mạo danh lực lượng phòng chống tội phạm để cưỡng đoạt tài sản đang được Công an P.Thới Hòa tiếp tục làm rõ.

,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码