U8hash官网:Cách sửa lỗi iPhone sạc chậm sau khi cập nhật iOS 16

频道:科技 日期: 浏览:27

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Sau khi cập nhật iOS 16, một số người dùng đã phàn nàn về việc iPhone của họ bỗng nhiên sạc chậm bất thường. Làm thế nào để khắc phục?

Theo báo cáo của Mohamed (thành viên trên iPhonetricks), sau khi cập nhật iPhone từ iOS 16 lên iOS 16.1, điện thoại bỗng sạc rất chậm, chỉ tăng được 3% trong vòng 20 phút khi sử dụng cáp USB-C to Lightning. Một thành viên khác trên diễn đàn Reddit cũng gặp tình trạng tương tự đối với chiếc iPhone XR.

Cách khắc phục lỗi iPhone sạc chậm

- Khởi động lại điện thoại: Đây là cách đơn giản nhất để khắc phục các lỗi không rõ nguyên nhân. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Shut down (tắt máy) - Slide to power off (trượt để tắt nguồn). Khi máy đã tắt hoàn toàn, người dùng chỉ cần nhấn giữ nút nguồn vài giây cho đến khi xuất hiện logo Apple.

Khởi động lại iPhone để khắc phục vấn đề sạc chậm. Ảnh: MINH HOÀNG

- Đổi phụ kiện và phương pháp sạc: Bắt đầu từ iPhone 8 trở lên, Apple đã hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây, do đó, việc sử dụng cục sạc cơ bản 1 A sẽ khiến thời gian sạc tăng cao.

Để sạc nhanh cho iPhone, bạn cần phải sử dụng cục sạc nhanh đúng chuẩn PD (Power Delivery) từ 20 W trở lên. Bên cạnh đó, dây cáp cũng phải tương thích và đạt chuẩn MFi (made for iPhone).

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sử dụng cục sạc và dây cáp phù hợp để đạt được tốc độ sạc nhanh nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

- Vệ sinh cổng sạc: Theo thời gian, bụi bẩn, tóc… sẽ lọt vào cổng sạc và khiến các chấu kết nối tiếp xúc không tốt, ảnh hưởng đến quá trình sạc. Để vệ sinh cổng sạc, bạn có thể sử dụng cây tăm hoặc que chọc SIM và khều nhẹ nhàng bụi bẩn ra khỏi cổng sạc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng bình xịt khí nén để thổi bụi bẩn ra ngoài.

Thường xuyên vệ sinh cổng sạc điện thoại. Ảnh: Cole Saladino/Thrillist

Nếu những giải pháp trên không giúp khắc phục vấn đề, nhiều khả năng đây là lỗi phần mềm và bạn phải chờ Apple phát hành bản cập nhật.

Nhìn chung, trên đây là 3 cách đơn giản để khắc phục lỗi sạc chậm trên iPhone. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên Kỷ Nguyên Số cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-sua-loi-iphone-sac-cham-sau-khi-cap-nhat-ios-16-post705822.htmlNguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-sua-loi-iphone-sac-cham-sau-khi-cap-nhat-ios-16-post705822.html

Lỗ hổng mới khiến người dùng iPhone có thể bị nghe lén

Mới đây, nhà phát triển Guilherme Rambo đã phát hiện ra một lỗ hổng mới trên iOS và macOS, cho phép kẻ gian truy cập Bluetooth để nghe lén các cuộc trò chuyện.

Bấm xem >>

,

usdt收款平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

关键词:game Đánh bạc

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码