Quảng Nam: Sốt xuất huyết tăng đột biến, 1 bệnh nhân tử vong

频道:健康 日期: 浏览:14

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Điều trị cho bệnh nhân sốt xuất huyết - Ảnh: LÊ TRUNG

Đây là bệnh nhân nam, trú phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Hiện ngành chức năng địa phương đang nỗ lực điều tra dịch tễ trường hợp này.

Theo chính quyền phường Hòa Thuận, người tử vong là ông N.T.A.T. (40 tuổi, trú phường Hòa Thuận) tử vong sáng cùng ngày.

Theo số liệu, TP Tam Kỳ đang ghi nhận tình hình bùng phát dịch sốt xuất huyết với số mắc trong tháng 10-2022 lên đến 284 ca, nhiều nhất là phường Hòa Thuận ghi nhận 65 ca mắc trong tháng này.

Từ đầu năm đến ngày 17-10, toàn tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận hơn 11.200 ca mắc sốt xuất huyết tại 18/18 huyện, thị xã, thành phố. 

Ngành y tế nhận định, đây là con số đáng báo động, vì số ca mắc gần bằng so với cả năm 2019 (là năm bùng phát dịch sốt xuất huyết với 11.651 ca) và cao gấp bốn lần so với trung bình cùng kỳ 5 năm (2016 - 2020).

Dịch sốt xuất huyết bắt đầu tăng đột biến bắt đầu từ đầu tháng 8 đến nay (hơn 300 ca/tuần), các địa phương có số ca mắc cao trong tỉnh chủ yếu ở khu vực đồng bằng như TP Tam Kỳ, Thăng Bình, Đại Lộc, thị xã Điện Bàn.

Sau đại dịch COVID-19, bệnh sốt xuất huyết bùng phát trên diện rộng

TTO - Sốt xuất huyết ở trẻ em đang có dấu hiệu bùng phát, tăng nhanh và diễn biến phức tạp. Trong đó, có nhiều ca bệnh diễn biến nặng, thậm chí dẫn đến tử vong.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码