菲律宾飞机群:Trụ cột ĐT Việt Nam: 'Có những thứ không lấy lại được sau chấn thương'

频道:体育 日期: 浏览:7

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ thật lòng về hành trình trở lại từ chấn thương của mình.

Nghe nội dung bài viết

Chiều 19/9, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập luyện thứ 2 để chuẩn bị cho cúp giao hữu quốc tế Tam Hùng. Chỉ còn ít ngày nữa, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chính thức có những màn đối đầu với ĐT Ấn Độ và ĐT Singapore, bởi vậy không khí tập luyện của toàn đội diễn ra vô cùng hứng khởi và sôi động. Bên cạnh việc rèn quân, đội trưởng của ĐT Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn trước truyền thông. 

"Trở lại sau chấn thương, thực chất phong độ không phải là vấn đề quan trọng nhất. Điều quan trọng ở đây, là bản thân tôi sẽ làm được gì cho ĐT Việt Nam. Sau chấn thương, tôi mất nhiều thứ và không thể lấy lại được. Nhưng cũng từ chấn thương sẽ giúp tôi hoàn thiện được những điều khác. Như đã nói, quan trọng nhất và là sự cống hiến cho đội bóng", Hùng Dũng chia sẻ. 

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

, Đỗ Hùng Dũng: 'Có những thứ không lấy lại được sau chấn thương'

"Khi ra sân tập luyện, các cầu thủ cần phải có một tinh thần nghiêm túc nhất, hạn chế nô đùa. Tuy nhiên, không khí của ĐT Việt Nam rất hứng khởi, bởi vậy việc các cầu thủ cười đùa một chút là điều không thể tránh. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến cho một số người không tập trung", đội trưởng ĐT Việt Nam thẳng thắn nhận xét.

Cũng trong dòng chia sẻ, Hùng Dũng không ngần ngại trả lời về cơ hội ra sân của các tân binh ĐT Việt Nam. Tiền vệ của CLB Hà Nội nhận định, chỉ cần các cầu thủ cố gắng và nố lực hết mình, HLV Park Hang Seo sẽ trao những "phần thưởng" cho người xứng đáng.

Bài liên quan VFF có đề xuất lịch sử lên FIFA ĐT Ấn Độ triệu tập huyền thoại 'chung mâm' với Ronaldo, Messi đối đầu ĐT Việt Nam

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ có màn tiếp đón ĐT Singapore vào ngày 21/9, tới ngày 27/9 chúng ta sẽ chạm trán ĐT Ấn Độ. Đội bóng có thành tích tốt nhất sẽ lên ngôi vương tại cúp giao hữu quốc tế Tam Hùng 2022. 

HLV U20 Trung Quốc bị dọa sai thải sau khi đứng dưới Việt Nam

关键词:Top Tài xỉu online

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码