新2手机网址(www.zq38.vip):Vũ công bị màn LED 600kg rơi trúng lần đầu lên tiếng sau tai nạn kinh hoàng

频道:八卦 日期: 浏览:3

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

TPO - Việc hồi phục sức khỏe của Lý Khải Ngôn là không mấy khả quan, nam vũ công đã chấp nhận việc phải sống trong bệnh viện trong thời gian dài.

Lý Khải Ngôn – vũ công bị màn hình LED bất ngờ rơi trúng người khi biểu diễn cùng nhóm nhạc nam MIRROR đã phải chịu chấn thương nghiêm trọng. Vụ tai nạn khiến anh xuất huyết não, gãy đốt sống, khả năng bị liệt từ vùng cổ trở xuống là rất cao. Sau nhiều ca phẫu thuật, Lý Khải Ngôn đã bước qua giai đoạn nguy kịch, không còn cần dùng máy trợ thở như trước, nhưng khả năng hồi phục chỉ ở mức 5%.

Cha của nam vũ công dẫn lại lời của con trai: “Tôi chấp nhận việc mình cần ở bệnh viện trong một thời gian. Tôi sẽ đối mặt với việc điều trị bằng tâm thế thoải mái nhất”.

,

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ông Lý bày tỏ, là một phụ huynh, ông rất đau lòng khi nghe điều này, nhưng cuối cùng ông cũng có thể yên tâm phần nào vì con trai có thể tỉnh táo và đặt niềm tin trong cuộc sống.

Dẫu biết tình hình không mấy khả quan nhưng gia đình Lý Khải Ngôn vẫn nỗ lực từng ngày để con trai có thể từng ngày phục hồi. Các phương pháp chữa từ Đông y, Tây y đều được gia đình tham khảo nhưng vẫn chưa có tín hiệu tích cực.

Theo đó, MakerVille - đơn vị tổ chức sự kiện đêm nhạc của MIRROR và Daguo Culture đã cam kết chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí y tế cho Lý Khải Ngôn. Ngoài ra, gia đình cũng cảm ơn lòng tốt của công chúng đã quan tâm, yêu thương nam vũ công, đồng thời cho biết các khoản quyên góp ở thời điểm này là quá sớm cho đến khi những người có trách nhiệm xử lý đúng cách.

Đạo diễn Ngụy Minh Khang: "Sau dịch, còn được sống, được làm việc là hạnh phúc rồi"

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码